10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019
TEM BẢO HÀNH HIỆN CHỮ VOID
VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG TEM VOID BẢO HÀNH

Tem chu VOID có tác dụng niêm phong đặc biệt trên bao bì của thiết bị hay hàng hóa. Khi dán loại tem này lên sản phẩm, nếu tháo gỡ thì “tem hiện nội dung cảnh báo” nhằm giúp cho các doanh nghiệp sản xuất/thương mại chống lại sự gian lận, tiêu cực hay việc không rõ ràng trách nhiệm bảo hành giữa người mua và bán, đáp ứng được yêu cầu niêm phong vì tính chất đặc biệt của sản phẩm là không bao giờ bị rách do va chạm, bưng bê hoặc thao tác vô tình của người sử dụng.

Chat lieu in tem bao hanh là loại giấy decal có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy. Thường được dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm. Các loại tem bảo hành đặc biệt có độ bám dính chắc, khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo (VOID, tên công ty…) chứng tỏ tem đã bị tác động. 

TÍNH ĐỘC ĐÁO CỦA TEM TRÓC CẢNH BÁO CHỮ VOID

Keo bám dính rất tốt nhưng nếu bị gỡ ra thì lập tức hiện lên chữ “VOID”, Logo hay tên Công ty. Điều đó chứng tỏ tem đã bị bóc dỡ, nó “tố cáo” người sử dụng đã gỡ tem ra. Đây là điều mà người bán nên khuyến cáo người mua về điểm đặc biệt của loại tem này. Ngoài ra, nó cũng chống được việc tráo, đổi sản phẩm khác của những nhà cung cấp cùng sản phẩm trên thị trường. Nguyên Đạt Label có 5 màu tem void tùy chọn: trắng, đỏ, đen, xanh dương, vàng.

Ứng dụng: Cho các sản phẩm như bao bì mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hàng kim khí điện máy, thiết bị điện tử, niêm phong thùng container… Tất cả đều sử dụng rất hiệu quả cho loại tem niem phong hien chu void canh bao này. Đảm bảo 100% việc niêm phong bảo hành sản phẩm, hàng hóa.

TEM VOID MÀU XANH
TEM VOID MÀU VÀNG
TEM VOID MÀU ĐEN
TEM VOID MÀU TRẮNG
TEM VOID MÀU ĐỎ
E

Tem bảo hành hiện chữ cảnh báo là loại tem được in trên chất liệu do Nguyên Đạt tự nghiên cứu, sản xuất ra – hoàn toàn không có trên thị trường nguyên liệu in ấn. Tem bao hanh được in với kích thước sao cho phù hợp với sản phẩm. Tem thường có hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình elip, không hạn chế màu sắc in. Ngoài ra, khách hàng in tem dan bao hanh tại Nguyen Dat cũng hay thường yêu cầu: sau khi in thì các phần dư thừa xung quanh tem cũng được tách rời phần đế dán hay là: tem sẽ được quấn thành cuộn để khách đặt vào máy dán tem tự động chứ không dán bằng tay…

In tem nhãn bảo hành cần có đầy đủ các thành phần chính như: in logo công ty, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết của nhà sản xuất. In tem phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật in như: in đẹp, độ sắc nét, độ bám dính cao mà khi dán vào sản phẩm rồi thì không thể bóc ra được hoặc bị rách vỡ. Tuy nhiên, với bất kỳ hình thức in tem nào thì yếu tố quan trọng cần chú ý là độ bền màu của tem đủ tồn tại theo số năm hạn bảo hành.

Tem VOID không để lại keo
Tem VOID không để lại keo
Tem VOID để lại keo
Tem VOID để lại keo
Tem VOID bảo hành điện thoại
Tem VOID bảo hành điện thoại
Tem VOID bảo hành laptop máy tính
Tem VOID bảo hành laptop máy tính
Tem VOID bảo hành niêm phong tài sản
Tem VOID bảo hành niêm phong tài sản
Tem VOID bảo hành niêm phong hàng vật liệu xây dựng
Tem VOID bảo hành niêm phong hàng vật liệu xây dựng
Tem VOID bảo hành niem phong kiện hàng
Tem VOID bảo hành niem phong kiện hàng

NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ