10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019

Tem niêm phong hàng hóa

tem-niem-phong-hang-hoa-thegem-blog-default

Làm sao để những sản phẩm hàng hóa tránh sử dụng, tháo gỡ mà chưa được phép của người sở hữu?

Tem niêm phong là một loại tem chống hàng giả để dán lên các sản phẩm, vật dụng nhằm mục đích ngăn ngừa người sử dụng có thể bóc, tráo đổi, sử dụng vật phẩm đó mà chưa có sự cho phép của bộ phận niêm phong.

Yêu cầu đối với tem niêm phong: phải đảm bảo dán kín được các chi tiết mà người dùng có thể dựa vào đó để bóc ra, dễ dàng bị hỏng, phá hủy, dễ dàng nhận biết khi người sử dụng cố tình bóc ra khi chưa có sự cho phép.

Tem niem phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ, tem niêm phong cửa, tem niêm phong máy tính, tem niem phong kho hàng

Chat lieu in tem niem phong thường là các loại decal giấy, in thông tin, logo của doanh nghiệp, công ty. Ưu điểm của tem này là giữ được màu sắc, bền khi di chuyển, nhưng rất dễ sử dụng như máy khò, dao lam, bóc 1 cách khéo léo ra và làm giả.

Hiện nay, tem niêm phong cua Nguyen Dat Label còn là chất liệu hologram, in laser hoặc chất liệu chống bóc như decal vỡ, khi bóc khỏi sản phẩm, tem sẽ vỡ vụn ngay lập tức, để lại dấu hiệu trên bề mặt sản phẩm. Đây là công nghệ sản xuất tem niêm phong tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên chi phí có phần cao hơn những thế hệ tem niêm phong khác.

TEM NIÊM PHONG