10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019
IN DECAL NHỰA TRẮNG SỮA

DECAL NHỰA PVC – NHÃN ĐA ỨNG DỤNG CHẤT LƯỢNG CAO

Decal nhựa trắng sữa là loại giấy decal PVC có cấu tạo lớp mặt màu trắng sữa, ngăn cản ánh sáng xuyên qua. Với tính chất là chất liệu nhựa dẻo nên decal nhựa PVC trắng sữa có nhiều tính năng vượt trội và ưu việt :

✓ Xé không rách, không tan trong nước.

✓ Khó bong tróc, trầy xước, bay mực in hay biến dạng thông tin trên in trên tem.

✓ Sử dụng được trong môi trường điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, mưa, nắng, ngoài trời, trong kho đông lạnh, vì vậy decal PVC được sử dụng cho những sản phẩm chịu nhiều va chạm, cọ xát mà vẫn đảm bảo được độ bền của đẹp của con tem, tuổi thọ cao.

Điện lạnh 78%
0%
Cửa hàng bán xe đạp, xe máy 69%
0%
Cơ sở sản xuất máy móc 82%
0%
Sản phẩm tiêu dùng 85%
0%
In decal nhựa sữa, decal nhựa đục

In decal nhựa phù hợp cho những bề mặt thường bị tác động hoặc sử dụng trong môi trường khắc nghiệt: mưa, nắng, môi trường đông lạnh, hoặc có độ ẩm, nhiệt độ cao mà vẫn đảm bảo được độ bền và chất lượng tem nhãn.

In decal nhua để được sử dụng nhiều nhất là cách ngành: decal đông lạnh, decal thực phẩm, decal linh kiện điện tử, linh kiện máy, cơ khí, chế tạo, dược phẩm…

Decal nhựa có màu sắc đẹp hơn nhiều lần so với các chất liệu khác, thế nên sẽ góp phần không nhỏ giúp sản phẩm của quý khách sang trọng và cao cấp hơn.

Vậy tại sao, khi nào cần in tem decal nhựa?

Tem nhựa (sticker PVC) hay tem PVC có nhiều đặc điểm sử dụng vượt trội hơn so với các loại tem nhãn khác, mặc dù giá thành để sản xuất tem nhựa khá cao, tuy nhiên, về hiệu quả và tính năng sử dụng, tuổi thọ, chất lượng của tem decal nhựa mang lại thì tỷ lệ: giá thành / hiệu quả rất hợp lý.

Với các ngành, nghề kể trên, thì việc sử dụng tem decal nhựa khá phổ biến, mặc dù còn nhiều loại tem nhãn khác có chi phí thấp hơn, nhưng tuyệt nhiên, so về ưu điểm thì không bằng tem nhãn dán decal nhựa.

Decal nhựa ngoài việc chịu được các yếu tố tự nhiên, còn có khả năng bám dính tốt, lại mềm dẻo. Hoá chất và va chạm mạnh cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng tem và bề mặt in.

CÔNG NGHỆ IN ẤN CỦA NGUYÊN ĐẠT LABEL

Tem VOID không để lại keo
Tem bảo hành máy tính laptop
Tem tổ ong niêm phong
Tem bảo hành linh kiện vi tính
Tem bảo hành điện máy điện tử
Tem VOID để lại keo
Tem bảo hành camera
Tem VOID bảo hành điện thoại

NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ