TEM CHỐNG GIẢ LASER MÀU VÀNG

Tem in laser màu vàng chống giả tại Nguyên Đạt Label là 1 loại tem 7 màu có chiều sâu, khi in không sử dụng mực in mà dùng công nghệ bắn tia laser lên bề mặt tem để tạo các chi tiết & hoa văn, vì vậy loại tem này sẽ không nhìn thấy lớp mực in. Mẫu tem in laser 7 màu này cấu tạo bởi 3 lớp: lớp trên cùng là màng nilon, lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu lấp lánh lớp này sẽ bám chặt vào sản phẩm khi dán mà không bóc ra được, lớp thứ 3 là đế decal. Tem có độ phản quang ở các góc nhìn khác nhau nên không thể sao chép làm giả được.

Việc in tem chong hang gia không phải là một dich vu in anthông thường mà là 1 dịch vụ có tính pháp lý và Nguyên Đạtlà công ty in ấn tem nhãn có tư cách pháp nhân được phép thực hiện in tem chong gia laser 7 mau.

Và để hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo đúng quy dinh ve tem chong hang giathủ tục đặt in tem chống giả lấp lánh 3D tại Nguyen Dat Label bạn chỉ cần cung cấp:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy ủy quyền in tem chong gia.
 • Chứng minh nhân dân người giao dịch.
 • Các giấy tờ liên quan đến nhãn hiệu.

Nguyen Dat Label – trải qua 2 thập kỉ chỉ để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực in tem chống giả lấp lánh 7 màu, sẽ hỗ trợ và giúp bạn có những chiếc tem bảo an nhất.

Các mẫu tem màu ánh kim này khi in sẽ được phủ 1 lớp màng bảo vệ nên nếu để đánh dấu bảo hành thì phải dùng vật nhọn để làm dấu chỗ cần đánh dấu. Đồng thời, để tăng thêm khả năng chống tháo gỡ của tem, đôi khi Nguyên Đạt sẽ bế thêm hình chữ X ngay chính giữa. Được sản xuất bằng chất liệu nhựa màu xi bạc cao cấp, bề mặt bóng láng màu ánh kim, khi đã dán vào sản phẩm nếu bóc tem ra thì tem sẽ bị tróc lớp kính đồng thời phần keo màu bạc sẽ dính vào bề mặt dán.

Cong ty tem cong nghe cao Nguyen Dat nhận in tất cả các kieu tem niem phong tem chong gia tem bao hanh có mẫu mã màu ánh kim theo nhu cầu in ấn của các công ty dược phẩm, điện tử, mỹ phẩm… với các công nghệ in hiện đại sẽ để lại dấu hiệu cảnh báo là hình tổ ong ngay vị trí dán tem.

BẠN NÊN BIẾT

Tem chống giả thông thường được sử dụng hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn và hình elip, kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm bảo tính thẩm mỹ.

 • Bề mặt bóng, lấp lánh.
 • Nội dung biến đổi theo từng góc quan sát. 
 • Nếu tem bị tháo gỡ sẽ tróc lớp kiếng, để lại mảng keo bám trên chỗ dán.
 • Hoặc khi tem bị tác động, sẽ để lại hình tổ ong trên sản phẩm.
 • Có loại tem sẽ để lại hình ziczac nếu tem bị bóc gỡ.

Tem hologram do Nguyên Đạt Label sản xuất sử dụng công nghệ in laser, được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng tem. Khả năng chống giả rất cao. Mỗi chiếc tem chống hàng giả của in Nguyen Dat đều chứa đựng chất xám cũng mang như giá trị cao cho sản phẩm của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất. Đến với tem chong gia cong nghe cao, sản phẩm của quý khách chắc chắn sẽ được bảo vệ ở mức tối đa.

CÁC MẪU TEM BÓNG 7 MÀU

Tem nhan chong hang gia hologram là loại tem cao cấp được dùng nhiều trong việc chống hàng giả hàng nhái cho các thương hiệu của doanh nghiệp. Vì lý do trên mà ở các nước khu vực Á Âu, in tem 7 mau chong gia hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, văn bằng chứng chỉ… để chống làm giả. Sử dụng tem hologram chong hang gia như một biện pháp kinh tế, vừa tiết kiệm chi phí vừa là phương tiện bảo vệ, giúp người mua nhận diện được thương hiệu, tên sản phẩm, tên công ty cũng như nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó ở đâu, cũng vừa khẳng định chất lượng đến người tiêu dùng.

Nguyên liệu dùng làm tem nhãn chống hàng giả rất đặc biệt, độc đáo. Hình thức của mỗi loại tem nhãn cũng rất phong phú. Từ loại đơn giản cho đến các loại tích hợp công nghệ cao, bảo đảm gần như 100% độ an toàn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem với nhiều mẫu mã khác nhau: tem chống giả đơn sắc, tem chống giả 7 màu, tem chống giả công nghệ mới SMS… và không thể không kể đến tem chống giả hologram.

CÔNG TY IN TEM CHỐNG GIẢ

Nguyên Đạt Labelcong ty in tem chong gia có đầy đủ tính pháp lý được nhà nước cấp phép theo loại hình kinh doanh có điều kiện bắt buộc. Máy móc sản xuất và nguyên liệu dùng để in tem bạc được Tem Nguyên Đạt nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực, nguyên liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Nguyen Dat Label đang là sự lựa chọn đáng tin cậy để in tem bạc cho nhiều thương hiệu lớn như Tập đoàn VNPT, Viettel, SamSung… và đó là một minh chứng rõ ràng nhất để bạn yên tâm về chất lượng của dịch vụ in tem bạc của chúng tôi.

  TEM HOLOGRAM NGUYÊN ĐẠT

  Tem tổ ong niêm phong
  Tem tổ ong niêm phong
  Tem niêm phong cảnh bảo hình ziczac
  Tem niêm phong cảnh bảo hình ziczac
  Tem 7 màu lấp lánh niêm phong bảo hành chống giả
  Tem 7 màu lấp lánh niêm phong bảo hành chống giả
  In tem 7 màu bảo hành mỹ phẩm
  In tem 7 màu bảo hành mỹ phẩm
  Tem 7 màu lấp lánh bảo hành dược phẩm
  Tem 7 màu lấp lánh bảo hành dược phẩm
  Tem 7 màu tróc lớp kiếng cảnh báo
  Tem 7 màu tróc lớp kiếng cảnh báo
  Tem 7 màu cảnh báo hình tổ ong
  Tem 7 màu cảnh báo hình tổ ong