Sản phẩm in ấn

Ngày nay, hầu hết các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp đều e ngại về vấn nạn tem giả của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp mình. Để làm ra một sản phẩm mới tung ra thị trường thì một công ty, doanh nghiệp đã phải mất rất nhiều thời gian mới có được thành quả như vậy. Nên việc bảo vệ thành quả cũng như uy tín của doanh mình là điều rất cần thiết. In Nguyên Đạt luôn trăn trở với điều đó & sẽ giúp khách hàng trong giải pháp in tem niêm phong chong gia chất lượng tốt nhất.

Tem niêm phong bao hanh là một loại nhãn decal tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, có 2 lớp: lớp bề mặt in và lớp đế giấy.

In tem bao hanh niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm. Một số loại tem niem phong đặc biệt như in tem niêm phong trên chất liệu hologram, in laser có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo tem niêm phong đã bị mở. Đây là loại chất liệu rất khó bị làm giả vì chi phí làm giả rất đắt và quy trình làm nguyên vật liệu phức tạp, đòi hỏi sự cam kết và ủy quyền khi làm nguyên vật liệu. Với dấu hiệu trên tem niêm phong sẽ chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất, dễ dàng phát hiện các trường hợp vi phạm quy định niêm phong.

Đến với Nguyen Dat Label:

– Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về các loại tem niêm phong bao hanh chong gia – từ phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in ấn tem nhan dien trên giấy được đẹp, chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

– Khách hàng được tư vấn để chọn chất liệu in tem niêm phong tối ưu, phù hợp với sản phẩm, yêu cầu của doanh nghiệp nhất.

– Khách hàng được hỗ trợ giao hàng đúng tiến độ với các đơn hàng gấp, số lượng lớn.

– Khách hàng được giao hàng miễn phí, hình thức thanh toán đa dạng.

– Khách hàng được kiểm tra sản phẩm thực tế trong quá trình in ấn.

Việc đem lại giá trị tích cực cho khách hàng với cam kết chất lượng in ấn hoàn hảo của uy tín kinh doanh 25 năm, luôn là sứ mệnh của in Nguyên Đạt.