TEM QR CODE XÁC THỰC ĐIỆN TỬ

Đối với tem in QR code, người tiêu dùng chỉ cần tải một ứng dụng quét mã QR code trên các thiết bị di động như smartphone/ipad để kiểm tra một cách thuận tiện, nhanh chóng mà không mất phí gửi tin nhắn và thời gian chờ đợi tin nhắn phản hồi như tem SMS.

Ngoài ra, không đơn thuần chỉ là mã hoá thông tin sản phẩm thành mã QR code để người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, các nhà sản xuất chuyên nghiệp còn có những cách riêng để bảo đảm các thông tin đã được mã hoá không thể tái sử dụng hoặc sao chép, đồng thời tích hợp thêm nhiều công nghệ khác để nâng cao tính năng chống giả cho tem.

Việc ra đời của tem xác thực sản phẩm chính hãng không những nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống hàng giả, hàng lậu mà còn nâng cao vai trò tự kiểm tra của người tiêu dùng. Tem xac thuc dien tu đứng hạng nhất nếu xét về tính hiệu quả chống hàng giả. Bởi khi người tiêu dùng có chút nghi ngờ về sản phẩm thì có thể xác định ngay được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của sản phẩm đã mua thông qua việc gửi tin nhắn về tổng đài được in trên tem sms. Với độ bảo mật tuyệt đối và công nghệ in tem hiện đại nên tem xác thực rất khó làm giả.

TEM IN MÃ QR CODE

Tem chống giả QR Code là loại tem chong gia sử dụng mã QR code để mã hoá thông tin về sản phẩm (mã này có thể được phủ cào hoặc không tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp).

CÁC MẪU TEM ĐIỆN TỬ KHÁC

In tem SMS xác thực niêm phong In tem SMS xác thực niêm phong
Tem QR code niêm phong xác thực Tem QR code niêm phong xác thực
In tem SMS kết hợp QR code In tem SMS kết hợp QR code
New

NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ