TEM XÁC THỰC SẢN PHẨM PHỤ TRỢ

Dầu nhớt được xếp vào sản phẩm phụ trợ. Do đó, việc phát triển các thương hiệu dầu nhớt phụ thuộc nhiều vào số lượng xe trên thị trường hiện nay.

Thị trường Việt Nam- miếng bánh lớn cho ngành dầu nhớt

Việt Nam có thể coi là thị trường màu mỡ đối với ngành hàng dầu nhớt cho xe gắn máy. Với 85% dân số sử dụng xe máy làm phương tiện di chuyển. Dân số Việt Nam hiện nay ở vào khoảng 95 triệu người. Điều này mở ra nhiều cơ hội dành cho thị trường dầu nhớt dành cho xe gắn máy.

Sự đa dạng dòng xe gắn máy, môtô mang đến những cơ hội kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt dành cho xe gắn máy thông thường, xe tay ga, xe môtô.

Ngành dầu nhớt tại thị trường Việt Nam đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt với các thương hiệu dầu nhớt lớn trên thế giới như: BP/Castrol, Shell… Các thương hiệu này đã có “chỗ đứng” đáng kể  trên thị trường. Chưa hết, một số thương hiệu dầu nhớt còn có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Và chiến lược chiếm lĩnh thị trường hầu như các hãng dầu nhớt sử dụng là không ngừng mở rộng hệ thống phân phối.

Mặc dù “miếng bánh” thị trường lớn nhưng lại có quá nhiều người muốn ăn thì cuộc đua sẽ trở nên gay gắt và khốc liệt hơn.

Nguy cơ hàng giả hàng nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng

Một thị trường màu mỡ nên cũng thu hút những đối tượng làm hàng giả, hàng nhái. Với sự phát triển của công nghệ, ngành hàng dầu nhớt cũng đối mặt với nguy cơ hàng nhái hàng giả ngày càng tinh vi. Và hàng nhái hàng giả ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến doanh nghiệp.

Vì:

  • Hầu hết người dùng không lựa chọn mua: thương hiệu mà họ chọn mua theo sự tư vấn của chủ các cơ sở sửa chữa xe chẳng hạn.
  • Người dùng không có thói quen xác minh hàng thật giả. Người dùng có thể không nhớ về thương hiệu đang dùng tốt nhưng lại “nhớ dai” thương hiệu giả đã từng mua phải.

Các đại lý phân phối:

  • Họ quan tâm đến chính sách đại lý nhiều hơn là thương hiệu dầu nhớt. Dễ bị chi phối bởi các mối quan hệ lợi ích trước mắt.
  • Tuy nhiên, không có đại lý nào muốn bán sản phẩm giả, nhái cho khách hàng của mình. Các đại lý phân phối cũng cần có những biện pháp phân biệt hàng thật giả đáng tin.

Doanh nghiệp: Chưa có biện pháp chống hàng giả hữu hiệu. Hoặc khi đã có biện pháp chống hàng giả nhưng vẫn chưa truyền thông đầy đủ đến người dùng.

Áp dụng các biện pháp chống hàng giả hàng nhái là nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tem niem phong dien tu SMS Qr code cho ngành dầu nhớt là giải pháp toàn diện về:

– Cung cấp cho doanh nghiệp và người dùng biện pháp xác minh hàng giả đơn giản: Có khi chỉ là một tin nhắn, 1s quét và nhận phản hồi ngay lập tức.

– Cách xác minh sản phẩm thật giả chính xác cao, khó bị làm giả.

– Biện pháp truyền thông nhanh chóng, đầy đủ đến người dùng về cách thức xác minh hàng thật giả.

– Giải pháp chống hàng giả và Marketing ngành dầu nhớt hiệu quả.

– Tránh thất thoát doanh thu vì hàng nhái hàng giả.

– Nâng cao giá trị thương hiệu, nâng cao niềm tin nơi NTD.

– Tăng năng lực cạnh tranh, giữ vững thị phần.

– Thu thập dữ liệu khách hàng: tem xac nhan dien tu là sự kết hợp tuyệt vời giữa các công cụ Marketing để tương tác với người dùng. Thông qua các biện pháp Marketing, DN thu về dữ liệu cho các chiến dịch chăm sóc khách hàng và phục vụ cho mục tiêu quảng bá ngành dầu nhớt phù hợp.

– Tăng doanh thu cho ngành dầu nhớt, giúp doanh nghiệp tận dụng các công cụ SMS vào các hoạt động Marketing ngành dầu nhớt. Nhất là kích cầu tiêu dùng giúp tăng doanh thu.

IN ẤN NGUYÊN ĐẠT

Tem tổ ong niêm phong
Tem tổ ong niêm phong
Tem niêm phong cảnh bảo hình ziczac
Tem niêm phong cảnh bảo hình ziczac
In tem niêm phong chống giả dược phẩm
In tem niêm phong chống giả dược phẩm
In tem chống giả niêm phong mỹ phẩm
In tem chống giả niêm phong mỹ phẩm
In tem nhãn dán nội thất, đồ dùng gia đình
In tem nhãn dán nội thất, đồ dùng gia đình
Tem 7 màu cảnh báo hình tổ ong
Tem 7 màu cảnh báo hình tổ ong