10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019

IN TEM NHÃN DECAL TRONG SUỐT

decal trong suot

Đây là loại tem trong suốt. Tem nilon khi dán có độ chắc chắn cao, khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay thủy tinh sau một thời gian ngắn sẽ dính chặt vào bề mặt chai, không bóc ra được. Đặc biệt tem nilon rất bền, khó có thể xé rách. Được sử dụng để dán lên kính, dán lên chai lọ mỹ phẩm, hay in logo dán lên cốc chén… hay các sản phẩm cần sự sang trọng, đẳng cấp.

Bề mặt mịn, bám mực in tốt và có thể chịu nước, khả năng chịu nước, chịu sáng cao có thể đáp ứng yêu cầu với các chai lọ nhựa, thủy tinh được bảo quản trong tủ lạnh hay xuất khẩu đi các nước có độ ẩm cao.

Ảnh minh họa tem nilon

– Chất liệu: nilon nhưng có keo, có thể bóc dán dễ dàng.

– Kích thước: theo nội dung, kích thước của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

– Ưu điểm: độ bám dính tốt, màu sắc sắc nét.

– In Tem nilon  xong có thể xén thẳng hoặc làm khuôn bế theo yêu cầu của khách hàng

Tem nhãn mác đẹp tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng phía trong của sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn một nhãn sản phẩm đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa. Hãy tham khảo bộ sưu tập tem nilon đẹp và ấn tượng:

Nguyên Đạt là công ty có kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, bên cạnh đó còn có dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại thân thiện với môi trường. Nguyên liệu in ấn, mực in có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in tem nhãn với số lượng lớn, quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng kịp tiến độ, thiết kế miễn phí đến khi hài lòng & thông tin được bảo mật tuyệt đối.

NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ