10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019

In mã QR code trên nhãn sản phẩm sẽ giúp khách hàng có một quyết định mua hàng sáng suốt.

tem-7-mau-in-qr-code-thegem-blog-default

Khi bắt đầu phát triển dịch vụ in ấn thông minh, chúng tôi bắt đầu với khái niệm rằng thông tin mà bạn có về một sản phẩm càng đáng tin cậy, thì bạn sẽ có được quyết định mua hàng càng sáng suốt hơn. Kết quả là, bạn sẽ hài lòng hơn với việc mua hàng của mình.

Đôi khi sẽ rất khó khăn để chọn 1 sản phẩm cụ thể khi bạn đang ở cửa hàng (và tất cả chúng ta đều biết rằng hầu hết các quyết định mua bán đề liên quan đến sản phẩm cụ thể có tại cửa hàng). Chúng ta mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định bởi vì có rất nhiều sản phẩm tương tự nhau, và tất cả trông hầu như giống hệt nhau. Bạn luôn có thể yêu cầu một nhân viên giúp bạn quyết định, nhưng trước hết, không phải cửa hàng nào cũng có nhân viên có thể trả lời câu hỏi của bạn, điều thứ hai là, không may, nhân viên không phải lúc nào cũng có hiểu biết rộng về lĩnh vực mà bạn quan tâm hơn chính bản thân bạn, và điều thứ ba, nhờ vào các chương trình hưởng hoa hồng đối với nhân viên, nhân viên có nhiều khả năng nhấn mạnh vào một sản phẩm từ các nhà sản xuất mang lại lợi ích tốt nhất cho chính họ chứ không phải cho bạn.

Chúng tôi đã tạo ra một dịch vụ để giúp bạn thực hiện quyết định sáng suốt

Bản chất dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản: các nhà sản xuất & nhà phân phối, công ty sử dụng tem in mã QR code để dán vào sản phẩm của họ, sau đó sử dụng QR code để tạo ra các liên kết đến trang web sản phẩm của họ, vì vậy bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng quét Qr code với smartphone của bạn tại các cửa hàng và nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm đó.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể gửi một đánh giá/nhận xét một người quản lý tại các nhà sản xuất/người chịu trách nhiệm trực tiếp đối với các sản phẩm đang thắc mắc. Bạn không còn phải tìm kiếm thông tin liên hệ của nhà sản xuất – chỉ cần liên lạc với một cú nhấp chuột.

Nếu bạn thích một sản phẩm và bạn muốn nói với bạn bè của bạn về nó, bạn cũng có thể làm điều này một cách dễ dàng trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Các nhà sản xuất thường đặt những liên kết trong mô tả sản phẩm của họ dẫn đến hướng dẫn người dùng và địa chỉ của các trung tâm dịch vụ, vì vậy bạn không cần phải dành nhiều giờ tìm kiếm hướng dẫn sử dụng trên kệ sách của bạn hoặc trên mạng – chỉ với một cú nhấp chuột, và bạn đã có tất cả các thông tin mà bạn cần về sản phẩm của bạn.

Tem in QR code tai Nguyen Dat Label cũng cho phép bạn xác nhận tính xác thực của một sản phẩm. Có một số đặc biệt nằm dưới QR code trên mỗi sản phẩm chỉ dành riêng cho mục đích này.

Chúng tôi chúc bạn mua thành công những sản phẩm thực sự cần thiết, và chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu dịch vụ in tem qr code của chúng tôi giúp bạn thực hiện được điều này.

TEM ĐIỆN TỬ

Tem xác thực điện tử QR code
Tem xác thực điện tử QR code
In tem SMS đồ gia dụng
In tem SMS đồ gia dụng
Tem xác thực điện tử SMS
Tem xác thực điện tử SMS
In Tem SMS dược phẩm
In Tem SMS dược phẩm
Tem chống giả xác thực điện tử
Tem chống giả xác thực điện tử