10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019

Hiểu đúng về giải pháp chống hàng giả

in tem chong gia tem doc quyen

Giá trị thương hiệu vốn được xem như một tài sản vô hình của doanh nghiệp và giá trị này được thể hiện ở một dạng hữu hình thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu. He thong nhan dien thuong hieu đầy đủ sẽ bao gồm logo, slogan, các ấn phẩm văn phòng… và rộng hơn là các mẫu tem nhận diện.

Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu, nhưng tem nhận biết thường không được chú trọng như các ấn phẩm công ty khác. Doanh nghiệp thường theo lối suy nghĩ thông thường là chọn lựa một mẫu nào đó và in logo của doanh nghiệp, sau đó chỉ cần tem dính vào sản phẩm là được. Đó là một cách nghĩ đơn thuần dẫn đến sự đánh giá chưa đúng về tầm quan trọng của tem nhận diện trên cương vị là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu. 

Hiện nay, khi mà tem nhận biết luôn được chú trọng, được sử dụng thường xuyên như một phương tiện PR vào những dịp đặc biệt như: dịp đầu năm mới, kỷ niệm ngày thành lập, khai trương chi nhánh mới, hội nghị hội thảo công bố sản phẩm mới, tri ân khách hàng… Cho dù doanh nghiệp sử dụng vào dịp nào thì đó cũng là một cơ hội để làm tăng thêm sự nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp trong lòng khách hàng, đại lý. 

Mau tem nhan dien như tem niem phong, tem bảo hành, tem chống giả… với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ giống như một người truyền đạt, nó góp phần đưa giá trị thương hiệu vốn vô hình đến tận tay người nhận bằng một vật phẩm hữu hình.

Việc sử dụng tem san pham sẽ đạt được hiệu quả nhất khi doanh nghiệp định vị cụ thể, chính xác đối tượng khách hàng hướng đến là ai, tạo ấn tượng thương hiệu, gia tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu các chi phí lãng phí. 

Nguyên Đạt Label là một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp những sản phẩm tem thương hiệu công nghệ cao với kỹ thuật in chuyên dụng cho những tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.