DỊCH VỤ

Here's What We Do Better

 

 

 

 

 

CÔNG NGHỆ CHUYÊN BIỆT

 

 

 

 

 

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

 

 

 

BẢO MẬT THÔNG TIN

 

 

 

 

HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ

 

 

 

 

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

NGUYÊN ĐẠT R & D

Với đặc điểm tiếp xúc thường xuyên với các đối tác lớn, Nguyên Đạt luôn chú trọng nghiên cứu, phát triển, cải tiến nhằm tạo ra những sản phẩm tới ưu nhất về công dụng, chất liệu, tính năng…

CHẤT LIỆU ĐỘC QUYỀN

Nguyên liệu do Nguyên Đạt nghiên cứu tự sản xuất, hoàn toàn không có ngoài thị trường.

ĐỘ BÁM DÍNH TỐT

Dán được lên mọi vị trí: bề mặt là các góc cửa kho, mép thùng, bềm mặt phẳng, bề mặt cong, gấp khúc, gồ ghề…

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Có thể kết hợp nhiều công nghệ in cao cấp khác nhằm tăng hiệu quả chống giả & kiểm soát hàng hóa.

ỨNG DỤNG ĐA NGÀNH

Dùng trong ngành dược phẩm, thực ophẩm, may mặc, bộ phận động cơ xe hơi, xe máy, vi tính, điện điện tử…

Công ty in ấn lớn như Nguyên Đạt sẽ sử dụng máy in công nghiệp để có thể in ra hàng triệu triệu con tem trong thời gian ngắn. Do đó, số lượng in càng nhiều thì giá thành trên 1 sản phẩm càng nhỏ. Giải pháp in số lượng lớn phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiêu thụ sản phẩm nhiều trong khoảng thời gian nhất định. Khi đặt in tem nhan dan số lượng càng nhiều, quý khách sẽ nhận được đơn giá rẻ hơn.

Tem Nguyên Đạt nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực sau khi lựa chọn một cách kỹ lưỡng các dòng máy móc hiện đại và tiên tiến, nguyên liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Nguyen Dat Label đang là sự lựa chọn đáng tin cậy để in tem bạc cho nhiều thương hiệu lớn như Tập đoàn VNPT, Viettel, SamSung… và đó là một minh chứng rõ ràng nhất để bạn yên tâm về chất lượng của dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm tem nhãn decal đều là một bộ mặt của một thương hiệu sản phẩm nào đó, chúng tôi luôn cố gắng và trân trọng từng sản phẩm, nâng niu thương hiệu của bạn, cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhất.
Không chỉ là in tem nhãn mà là cung cấp giải pháp.

SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Yêu cầu hiện nay trong ngành sản xuất là giảm nhân công lao động, thiết bị máy móc sẽ tăng dần việc thay thế con người nhằm tăng năng suất lao động nên hầu hết các doanh nghiệp đã tiến hành sử dụng máy dán nhãn tự động. Nắm bắt xu thế đó nên tem nhãn tại Nguyên Đạt Label tất cả là Tem Nhãn Cuộn – đáp ứng mọi tiêu chí của máy dán nhãn tự động hoặc bán tự động.

In tem niêm phong
Sử dụng tem niêm phong chính là một trong những cách để bạn có thể yên tâm khi phân phối sản phẩm của mình bởi rất nhiều lợi ích thương hiệu.
In tem bảo hành
Tem Nguyên Đạt có thể sản xuất được hàng triệu triệu con tem bảo hành trong thời gian ngắn nhờ hệ thống máy in công nghiệp chuyên dụng.
In tem chống giả
Nguyên Đạt Label là cong ty in tem chong gia có đầy đủ tính pháp lý được nhà nước cấp phép theo loại hình kinh doanh có điều kiện bắt buộc.