10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019

Công ty in tem nhãn ngành sắt thép

in tem nhan nganh sat thep

Thị trường thép xây dựng Việt Nam chịu áp lực rất lớn từ những đối thủ ngoại và đồng thời phải đấu tranh với nạn hàng nhái, hàng giả trong nước. Tuy nhiên, với việc nhiều dự án bất động sản sẽ được triển khai thì thị trường xây dựng sẽ càng phát triển, triển vọng tăng trưởng của các doanh nghiệp thép nội vẫn rất lớn.Vì vậy, ngành thép nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất vật tư cho ngành xây dựng nói riêng cũng cần tạo tem, nhãn riêng cho mình để đảm bảo chất lượng cho các công trình của mình.

2 chất liệu in tem nhãn phù hợp cho ngành sắt thép

Chất liệu decal PVC giấy hai mặt in tem mã vạch dùng cho thép ống giúp quản lý thông tin sản phẩm, kiểm soát hàng nhái, hàng giả.

Không giống như các decal giấy hiện nay có lớp đế, decal PVC hai mặt giấy giúp khách hàng có thể in hai mặt trên cùng một con tem, chất liệu PVC xé không rách, không thấm nước, chất liệu này đáp ứng cho việc tem nhan sat thep để ngoài trời mà không bị hư hao, rất phù hợp cho các hoạt động đặc thù của ngành thép.

– Kích thước tem nhãn: Có thể bế theo nhu cầu khách hàng (in thông tin công ty hoặc logo), ví dụ như: 100mm x 100mm, 76mm x 76mm, 80mm x 100mm…

Tem nhãn đục lỗ có tác dụng giúp quý khách có thể xỏ kẽm vào tờ tem nhãn treo lên ống sắt thép, ngoài ra cũng có thể giúp máy in nhận dạng được kích thước giấy dễ dàng.

Tem nhãn ngành thép được làm từ decal pvc là một giải pháp khá tối ưu, đáp ứng tiêu chí bền đẹp.

Chất liệu tem bạc, tem xi bạc

Tem nhãn chất liệu kim loại là loại decal được phủ một lớp kim loại mỏng trên bề mặt, do đó có khả năng chống được các tác động của môi trường rất cao. Tuy nhiên, công nghệ in loại tem này đòi hỏi nguyên liệu, mực in, máy in khá cầu kỳ nên giá thành cao hơn so với decal PVC.

Tem, nhãn ngành thép với chất liệu kim loại này thích hợp cho việc sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, môi trường khắc nghiệt hoặc phải xử lý, hao mòn. Tem nhãn này còn chống xước, mài mòn và không bị ảnh hưởng bởi dầu, mỡ, môi trường biển và hầu hết các hóa chất hoặc tiếp xúc với tia cực tím.