10-12-14 Đường số 8, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM
(028) 7309 2019

Cách chống hàng giả hàng nhái thời đại công nghệ 4.0

IMG_20190803_090645

Trong suốt nhiều năm qua, nhiều cách chống hàng giả hàng nhái đã được áp dụng. Các doanh nghiệp hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc chống giả. Tuy nhiên, không những nạn hàng giả không chấm dứt mà còn có xu hướng ngày càng leo thang.

Giải pháp chống hàng giả hàng nhái với công nghệ tiên tiến nhất cũng đã được áp dụng. Nhưng để chống hàng giả hiệu quả thì cần sự phối hợp của người tiêu dùng. Dù là phương pháp nào thì việc nhận được sự cộng tác của người tiêu dùng là điều quan trọng bậc nhất.

Đó cũng là lý do mà nhiều cach chong hang gia hang nhai trước đây đã thất bại dù sử dụng công nghệ đỉnh cao. Những lý do như:

  • Người tiêu dùng không được trang bị kiến thức để phân biệt hàng thật giả.
  • Người tiêu dùng không đủ “tầm” để hiểu về cách sử dụng các công nghệ chống giả tiên tiến quá. Nhưng nếu sử dụng một công nghệ mà dễ dàng bị làm giả thì việc chống hàng giả cũng không còn ý nghĩa.
  • Những chế tài chưa đủ “đô” để khống chế nạn hàng giả hàng nhái: theo nhiều thống kê cho thấy, nhiều doanh nghiệp bị giảm 50% thị phần vào tay các đối tượng làm hàng giả. Như vậy, có khi số tiền phạt chế tài đối với các trường hợp làm giả không đáng gì so với lợi nhuận khổng lồ họ thu về khi làm hàng giả.
  • Một số cơ sở bị hàng giả tấn công nhưng cũng không dám lên tiếng sợ ảnh hưởng đến thương hiệu của mình. Điều này làm cho các ban ngành khó lòng tiếp cận và xử lý những đối tượng làm hàng giả.

Vậy đâu là giải pháp cho các doanh nghiệp đang tìm cách chống hàng giả hàng nhái bảo vệ người tiêu dùng?

Nhiều hội nghị trình bày các giai phap chong hang gia đã diễn ra. Trong số đó, công nghệ tem SMS chống hàng giả được đánh giá cao vì:

  • Tính bảo mật cao, khó bị làm giả.
  • Phù hợp với đại đa số NTD dù là ngành hàng gì đi nữa.

Tem dien tu chong hang gia tại Nguyen Dat Label là Tem điện tử SMS phủ cào kết hợp mã QR code (NTD kiểm tra thật giả bằng 1 tin nhắn và quét QR code).

Công nghệ in tem SMS chống hàng giả tại Nguyen Dat Label thỏa mãn yếu tố đảm bảo người tiêu dùng đều có thể phân biệt thật giả.

Liên hệ 1900234572 để được tư vấn về công nghệ tem chống giả phù hợp nhất.